Dụng cụ vè che mưa Xe bán tải các loại 2021

Có rất nhiều ứng dụng tiện lợi Vè che mưa xe bán tải sẽ làm anh chị em có được nhiều sự tiện lợi khi di chuyển trên nhiều điều kiện khác nhau. Tạo nên sự yên tâm cho anh chị em khi lái chiếc xe. Khi dùng Vè che mưa xe bán tải thì đây chính là những hữu ích mà các bác tài sẽ có được.

Không để tạt, thấm nước mưa vào bên trong chiếc xe

Nước mưa tạt vào ở phía cửa kiếng và thấm vào trên xế cưng khi vào mùa mưa bão rất khó chịu. thì đây chính là sản phẩm che chắn giúp xe vẫn thoáng nhưng không bị nước tạt hay bị thấm từ trên cửa kiếng xuống.

Lắp đặt vè che mưa xe bán tải dễ dàng ở cửa hàng Nova4x4

Che nắng chiếu vào xế cưng ở phía trên của kính

Để nắng không bị hắt vào bên trong từ phía trên vào mùa khô, những anh chị em thích hút thuốc có thể hạ thấp kiếng xuống 1 khoảng để thoáng khí hơn và làm xế cưng không bị ám mùi.

Sản phẩm vè che mưa Xe bán tải mới nhất 2021

Tạo sự mát mẻ cho bên trên chiếc xe

Nhiệt lên đời sẽ được giảm bớt ở xế cưng và giúp anh chị em không bị ngộp bởi cái nóng gay gắt vào những ngày nắng trong Việt Nam chiếc xe cũng sẽ đỡ bị hầm hơn. Giúp bên trong xế cưng luôn luôn có nhiệt lên đời dễ chịu và tạo sự tốt cho anh chị em.

Các lý do chọn vè che mưa Xe bán tải chất lượng tại gara Nova4x4

Vẻ cá tính thời trang tăng mạnh hơn

Tạo nên vẻ cá tính, đẹp hơn cho phần mặt kiếng của xế cưng và giúp xe có vẻ hầm hố hơn nhiều khi trông từ vẻ ngoài. Có 2 màu Vè che mưa xe bán tải khác nhau là Vè che mưa sọc trắng đen và Vè che mưa full màu đen để anh chị em có thể chọn lựa cho xế cưng của mình chất nhất.

Tham khảo cụ thể tại đây: viền che mưa xe bán tải giá rẻ

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên cung cấp vè che mưa xe bán tải Sài Gòn

SĐT: 0918.49.88.39

Check Also

Các lợi ích khi mua cầu trượt liên hoàn tại xưởng đồ chơi trẻ em Vân Anh

Các lợi ích khi mua cầu trượt liên hoàn tại xưởng đồ chơi trẻ em Vân Anh

Có nên mua cầu trượt liên hoàn? Sản phẩm cầu trượt liên hoàn được dùng …