Địa chỉ bán đồ chơi thú nhún mầm non an toàn tại TP.HCM

Thú nhún trẻ em là một trong các đồ chơi mầm non được hầu hết các bé ưa chuộng và sử dụng. Đa dạng sản phẩm bao gồm 2 dạng đệm lò xo hoặc điện, thú nhún trẻ em tạo sự vui tươi và năng động cho các bé. Thú nhún trẻ em đang có mặt tại công ty Vân Anh Một trong những đồ chơi ấy là thú nhún trẻ em món đồ chơi mẫu giáo được phần lớn các trẻ nhỏ lựa chọn hiện nay.

Tại sao nên sử dụng thú nhún trẻ em?

– Tới nay, có 2 dòng thú nhún trẻ em là thú nhún sử dụng lò xo và thú nhún điện. Theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà quý khách hàng có thể chọn dùng phù hợp cho các bé:

+ Thú nhún lò xo được sơn thêm tĩnh điện, dùng đệm lò xo khi chuyển động và có sự hỗ trợ của trụ sử dụng như như bệ đỡ giúp ghế thú nhún được giữ thăng bằng tốt

+ Thú nhún điện được sản xuất từ nhựa nguyên sinh, sản phẩm được trang bị âm thanh vui tươi cho trẻ em kết hợp những ánh đèn rực rỡ, bắt mắt

Do đó, chúng tôi tin rằng sản phẩm thú nhún trẻ em của công ty TNHH sản xuất thương mại Vân Anh sẽ là sự lựa chọn hàng đầu giúp đáp ứng đầy đủ các nhu cầu trên.Sản phẩm thú nhún trẻ em của Công ty Vân Anh luôn nhận được sự ủng hộ và tin dùng của các đại lý vật dụng trẻ em cũng như các trường mẫu giáo trong suốt 10 năm qua.

Cũng giống như các sản phẩm : cầu trượt mầm non, thú nhún mầm non …của công ty Vân Anh, thú nhún trẻ em luôn cam kết giá cả hợp lý và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho các bé khi sử dụng.Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế đa dạng theo hình các con vật ngộ nghĩnh như gà, gà, vịt, thiên nga, cá, gấu…, quý vị có thể vô tư lựa chọn theo sở thích và thẩm mỹ riêng. Ngoài ra, chúng tôi còn tạo ra các mẫu sản phẩm thú nhún dành cho nhiều bé có thể cùng chơi, rất phù hợp để sử dụng trong công viên hoặc trường mẫu giáo.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: thú nhún bập bênh

HOTLINE: 0937.888.344

 

Check Also

Các lợi ích khi mua cầu trượt liên hoàn tại xưởng đồ chơi trẻ em Vân Anh

Các lợi ích khi mua cầu trượt liên hoàn tại xưởng đồ chơi trẻ em Vân Anh

Có nên mua cầu trượt liên hoàn? Sản phẩm cầu trượt liên hoàn được dùng …