Lãi suất hấp dẫn dành cho cư dân khi mua Goldmark City

Từ ngày 6-30/11, quý vị đặt mua chung cư  Goldmark City sẽ nhận được ưu đãi lãi suất cho 36 tháng đầu tiên lên tới 4,99% .

Chương trình áp dụng cho tất cả những hợp đồng giải ngân trước ngày 1/8/2016. Số gốc vay được hỗ trợ lãi suất tối đa, tương đương 50% giá trị hợp đồng (bao gồm VAT).

Nếu người mua  nào không có nguyện vọng vay vốn theo lãi suất ưu đãi trên chỉ cần thanh toán 60% giá trị nhà ở khi nhận bàn giao nhà. Số tiền còn lại chỉ cần chi trả theo hàng quý trong vòng 9 tháng kể từ nhận căn hộ.

Dự án nằm ngay 136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội, có có quỹ đất lên đến 12 héc ta, cung ứng gần 5.000 căn hộ hiện đại. Trong kế hoạch quy hoạch, dự án tổ hợp Goldmark City đầu tư tới hơn 72,3% cho mĩ quan thiên nhiên và 4 quảng trường, mang tới môi trường sinh sống mát mẻ và trong lành.

Tổ hợp Goldmark City thừa hưởng các cơ sở hạ tầng cao cấp, phát triển trong khu vực, giúp người sinh sống dễ dàng kết nối và di chuyển tới trung tâm và vùng lân cận. Không chỉ có quảng trường được thiết kế ấn tượng, dự án còn sở hữu hệ thống tiện ích liên hoàn lên đến 302 tiện ích, mang đến cho cư dân nơi sinh sống tiện nghi.

Dự án Goldmark City bao gồm gần 20 mẫu nhà ở diện tích linh hoạt từ 68-152 m2, mang phong cách tân cổ điển, phù hợp với đa dạng đối tượng. Những nhà ở ở đây đều đảm bảo 100% lưu thông gió mát tự nhiên và ánh sáng tràn ngập các căn hộ, vừa tiết kiệm năng lượng, vừa tốt cho sức khỏe người dân.

vào đầu tháng 11 vừa qua với 4 quảng trường Ruby, Sapphire, Nước và Ánh sáng,Dự án Goldmark City cũng vừa được trao tặng kỷ lục Guisness Việt Nam cho “Tổ hợp căn hộ có nhiều quảng trường nhất Việt Nam”.

=> Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …