Mua dự án Celadon City cư dân trả chậm trong vòng 48 tháng

Các căn hộ ở Celadon City được chào bán với giá từ 1,54 tỷ đồng kết hợp với chính sách thanh toán thích hợp hỗ trợ trả chậm trong vòng 48 tháng không lã suất.

mua-can-ho-celadon-city-khach-hang-tra-cham-48-thang

Cư dân quyết định mua căn hộ dự án Celadon City có nguyện vọng vay vốn sẽ được ngân hàng Hong Leong Bank, VIB Bank, PVcom Bank hỗ trợ vay đến 75% giá trị nhà ở với lãi suấ 5,99% một năm.

Dự án Celadon City do Gamuda Land làm chủ đầu tư, có vị trí ngay khu vực phía Tây thành phố. Gamuda Land đã đầu tư gần 80% diện tích để đầu tư các tiện ích và mảng xanh mát. Hệ thống tiện ích ở Celadon City được phát triển thành những phân khu chức năng rõ ràng, đáp ứng nhu cầu không chỉ cho cư dân mà cả người dân ở khu vực xung quanh.

Nổi trội là khu thương mại Aeon Mall có quy mô 3,51 héc ta, là điểm đến mua sắm của phần lớn người dân thành phố. Dự kiến vào tháng 6/2016 khu thể dục thể thao sẽ đi vào hoạt động với hồ bơi kích thước Olympic, sân tennis,bóng đá, phòng tập gym… sẽ đáp ứng mong muốn tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe.

Trong tương lai, Khu giáo dục với hệ thống trường liên cấp sẽ được đầu tư xây dựng. Celadon City được phát triển thành 1 thành phố thu nhỏ, thỏa mãn được hầu hết những yêu cầu giáo dục, thể dục thể thao, vui chơi, giải trí… của người dân.

Dự án Celadon City có công viên nội khu rộng đến 16,4 héc ta đem tới nơi sống thoáng đãng và mát mẻ. Hệ thống mảng xanh ở dự án Celadon City được lựa chọn kĩ lưỡng và chăm sóc cẩn thận. Xen kẽ là 3 hồ cảnh quan kết hợp với lối đi nội bộ phủ đầy cây xanh.

mua-can-ho-celadon-city-khach-hang-tra-cham-48-thang-1

Yếu tố riêng tư, yên tĩnh và an toàn, an ninh cho người sinh sống cũng được chú trọng qua việc phát triển dự án trong khu biệt lập khép kín, chốt bảo vệ hoạt động 24/7 và được lắp đặt hệ thống thẻ từ ở khắp những dãy nhà. Để đi vào trong nhà quý khách phải đi qua 3 lớp bảo vệ gồm bảo vệ ở cổng chính, bảo vệ ở từng tiểu khu và hệ thống thẻ từ. Giữa những tòa nhà có thiết kế khu trò chơi trẻ em, lối đi với nhiều công trình xanh giúp không gian thoáng đãng và mang lại sự riêng tư, yên tĩnh cho người dân.

Hiện nay khu C khu Ruby Celadon City đang được chào bán. 372 nhà ở ở đây được chia thành 3 loại từ trung đến cao cấp thích hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Đây là khối chung cư tọa lạc ở vị trí trung tâm khu Ruby, bên cạnh dãy A và B đã hoàn thiện và có 80% cư dân dọn tới sinh sống.

Dãy C chỉ cách trung tâm thương mại Aeon Mall 5 phút di chuyển.

Người dân quyết định mua  thành công chung cư  tại block C từ ngày 23-29/11 được tặng ngay chuyến du lịch Hàn Quốc trị giá 16 triệu đồng. Người tham dự buổi lễ giới thiệu block C khu Ruby vào ngày 29/11 có cơ hội rút thăm may mắn sở hữu nhiều quà tặng như iPad Mini 2, tủ lạnh Panasonic, voucher mua sắm tại Aeon Mall.

=> Click xem thêm: Melosa Garden Quận 9

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …