Chung cư Celadon City khởi công block C

Tòa C khu Ruby tại Celadon City đã hoàn thiện phần móng và tiếp tục được khởi công xây dựng vào ngày 23/9.

Dự án Celadon City ở ở số 88 N1, đường Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP HCM. Đây là khu vực có giao thông và cơ sở hạ tầng phát triển hiện đại giúp quý vị của dự án thuận tiện đi tới những khu vực gần đó, thừa hưởng nhiều tiện ích xung quanh như sân bay Tân Sơn Nhất, Quốc lộ 1A, tuyến metro Bến Thành – Tham Lương…

80% diện tích tại dự án Celadon City được dành để triển khai những phân khu chức năng như khu giáo dục, thương mại, thể dục thể thao, sinh hoạt cộng đồng… đáp ứng được tối đa mong muốn vui chơi, giải trí của cư dân.

Chủ đầu tư dành tới 16 ha xây dựng công viên nội khu, với mục đích biến nơi đây trở thành một khu rừng nhiệt đới tràn đầy sức sống. Công trình cây xanh, hoa cỏ được đầu tư tỉ mỉ và bố trí phù hợp giúp

Môi trường xanh năng động và đẹp mọi góc nhìn. Những lối tản bộ trải dài dự án, xen lẫn dưới hàng cây xanh mát, vòng quanh cả 3 hồ cảnh quan, quý vị vừa có thể dạo bộ dưới tán cây xanh, vừa có thể chạy thể dục trong không khí mát mẻ, tốt cho sức khỏe.

Để đảm bảo cuộc sống bình yên, an ninh cho cư dân, bên cạnh chốt bảo vệ ở cổng chính dự án và mỗi tiểu khu, toàn bộ những tòa  chung cư trong Celadon City đều được cài đặt hệ thống thẻ từ để kiểm soát người ra vào, hạn chế tối đa người lạ tự ý vào kh vực sống nơi đây.

Bên cạnh việc chăm chút cho môi trường sống và hệ thống tiện ích, chủ đầu tư còn chú ý tỉ mỉ cho từng chung cư. Thiết kế ấn tượng, tính toán khoa học khiến tất cả chung cư ở đây đều đón nắng, đón sáng và thông thoáng.

Các phòng chức năng được sắp xếp tinh tế thuận tiện khi sử dụng và mang lại vẻ đẹp tinh tế, ấn tượng cho tổng thể chung cư.

Hiện tại, dãy C khu Ruby Celadon City đang được mở bán. 372 chung cư  của dự án được chia thành 3 loại từ trung đến cao cấp phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng cư dân. Block C đã hoàn thiện phần móng và vào ngày 23/9 sẽ tiếp tục được khởi công thực hiện, dự kiến vào quý I/2017 sẽ hoàn thành và giao nhà cho khách hàng. Công viên nội khu và trung tâm thương mại Aeon Mall Celadon đã hoàn thiện. Trung tâm thể dục thể thao dự kiến đi vào hoạt động vào tháng 5/2016.

Căn hộ Celadon City có giá từ 1,6 tỷ đồng một căn. Cư dân đặt mua thành công nhà ở tại block C khu Ruby Celadon City trong trong ngày 26/9 sẽ được tặng ngay chuyến du lịch Malaysia trị giá 12 triệu đồng.

Click xem thêm: Opal Riverside Bình Triệu

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …