Ngân hàng VPBank trở thành đối tác tài chính đắc lực của dự án The Gold View

Cư dân đặt mua chung cư dự án The GoldView trong 12 tháng đầu tiên được vay không lãi suất.

Ngày 12/12, tại nhà mẫu The GoldView (số 346 Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TP HCM) đã diễn ra buổi ký kết hợp tác giữa Công ty cổ phần May Diêm Sài Gòn – chủ đầu tư của The GoldView và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) về thỏa thuận hợp tác hỗ trợ tài chính cho khách mua dự án.

Theo hợp đồng hợp tác,VPBank hỗ trợ cho khách mua chung cư The GoldView Bến Vân Đồn vay không lãi suất trong suốt 12 tháng. Với thời hạn vay tối đa 25 năm và gia hạn nợ gốc trong 12 tháng đầu tiên, quý vị có thể tự cân đối năng lực tiền và thời gian trả vốn 1 cách hợp lý và linh hoạt. Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng còn hỗ trợ vay với hạn mức 80-100% giá trị căn hộ.

Dự án The GoldView được đánh giá là 1 trong những dự án có vị trí ”vàng” tại trung tâm Sài Gòn, tiện ích cao cấp và tiêu chuẩn cao. Đại diện chủ đầu tư cho hay, thời gian qua, đã có nhiều đối tác tài chính đã có ý định muốn được hợp tác để hỗ trợ cho cư dân vay mua chung cư tại khu phức hợp đẳng cấp này.

Tuy thế, sau khi nghiên cứu kỹ về tiềm năng và uy tín của những đối tác tài chính, chủ đầu tư của khu phức hợp The GoldView- Công ty cổ phần May Diêm Sài Gòn đã quyết định lựa chọn thêm 1 đối tác tài chính là VPBank- Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng để hỗ trợ cho khách mua dự án The GoldView Bến Vân Đồn.

VPBank với lịch sử 22 năm hình thành và phát triển được coi là 1 trong số các ngân hàng TMCP thành lập sớm tại Việt nam. Thời gian qua, VPBank đã nhận được các giải thưởng lớn do các tổ chức uy tín bình chọn. Chẳng hạn như Sản phẩm ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2015, Ngân hàng trực tuyến tốt nhất Việt Nam 2015, Dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất Việt Nam 2015… Hiện nay, VPBank là đối tác tài chính chiến lược hỗ trợ cho quý khách vay vốn mua chung cư ở nhiều dự án BĐS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Vì thế, từ ngày 12/12, Người đặt cọc căn hộ The GoldView quận 4 bên cạnh ngân hàng Maritime Bank thì sẽ có thêm chọn hỗ trợ vay vốn từ VPBank.

Khách hàng lựa chọn vay vốn từ ngân hàng Maritime Bank sẽ vẫn tiếp tục được hưởng chính sách ưu đãi với lựa chọn 2 chương trình vay ưu đãi trong 12 tháng đầu tiên với lãi suất 0% hoặc 3,99% trong 18 tháng đầu tiên. Hạn mức vay tối đa lên tới 95% giá trị hợp đồngvà thời hạn vay 20 năm. Thời gian gia hạn lên đến 24 tháng và bạn sẽ được miễn phí trả trước hạn trong 12 tháng đầu và từ tháng thứ 37 trở đi. Thủ tục và hồ sơ vay vốn dễ dàng. Hình thức giải ngân sẽ phụ thuộc vào tiến độ hoặc theo phương thức thanh toán mà quý vị lựa chọn.

Bên cạnh đó, khách mua sẽ được tặng thẻ tín dụng VIP với hạn mức lên đến 100 triệu đồng của ngân hàng Martime Bank và miễn phí thường niên năm đầu tiên. Lãi suất ưu đãi theo phân khúc khách hàng và chương trình ưu đãi lãi suất dài hạn.

Có vị trí ở mặt tiền Bến Vân Đồn kết nối trực tiếp với trung tâm quận 1, The GoldView Bến Vân Đồn không chỉ có vị trí tốt mà còn có các tiện ích nội khu đẳng cấp với trung tâm thương mại 5 tầng rộng 18.431m2 được quản lý bởi CBRE. Dự án có khu vườn treo và đài phun nước đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh rộng 750m2 cách mặt đất 80m. 3 bể bơi người lớn và trẻ em rộng 700m2, khu vui chơi trẻ em và phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng tập gym, yoga hiện đại.

Chủ đầu tư của dự án & TNR Holdings Việt Nam – đơn vị điều hành, quản lý và phát triển độc quyền cam kết sẽ đem tới những lợi ích thiết thực cho bạn để ngày càng nhiều người có cơ hội sở hữu chung cư sang trọng tại trung tâm.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …