Tân Việt Tower thu hút khách hàng

Ngày 23/8/2015, tại toà nhà Tân Việt Tower, chủ đầu tư kết hợp với những đơn vị phân phối địa ốc thực hiện chào bán các căn hộ giá thấp được công bố từ 10,5 triệu đồng/m2 bên cạnh nhiều chính sách hỗ trợ tài chính linh hoạt. ( Click xem thêm: Chủ đầu tư Luxcity )

Tân Việt Tower có vị trí tại khu nhà ở Đức Thượng, liền kề mặt tiền đường 32 – Nhổn, đối diện khu đô thị Tân Tây Đô, tổng diện tích Tân Việt Tower lên đến gần 6ha, được thiết kế gồm 2 block chung cư, 3 khối biệt thự và 3 khối liền kề.

Tổng mặt sàn thi công là 37.500m2 gồm 2 nhà chung cư A và B cao 30 tầng và 01 tầng hầm, ở giữa 2 block cao tầng là block thấp tầng có quy mô là 5 tầng nổi thương mại và 1 tầng hầm. Với trục đường 32 được mở rộng hoàn thiện, khách hàng chỉ bỏ ra 10 phút để di chuyển từ Tân Việt Tower tới trung tâm quận Cầu Giấy.

Bên cạnh những tầng thương mại, từ tầng 6 đến tầng 30 là các chung cư tách biệt có diện tích từ 78m2 – 82m2 – 87m2 – 90m2 – 115m2. Mỗi căn hộ được thiết kế 2 hoặc 3 phòng ngủ tùy theo diện tích với đầy đủ không gian thoáng và ánh sáng cho các phòng.

Đồng thời, Tòa nhà Tân Việt Tower còn có khuôn viên cây xanh, nhà trẻ, khu vực vui chơi, hệ thống siêu thị, nhà sinh hoạt cộng đồng, khu chăm sóc sức khoẻ và một số tiện ích khác. Khu liền kề và biệt thự mang lại sự đồng bộ và cung cấp thêm không gian cho toà nhà.

Hơn nữa, Tòa nhà Tân Việt Tower nằm trong tổng thể phát triển quy hoạt của các dự án phía Tây Bắc Hà Nội bao gồm các khu đô thị đẳng cấp như như Lideco, Kim Chung Di Trạch, Tân Tây Đô và hệ thống các trường học từ mẫu giáo đến Đại học. Hệ thống chợ truyền thống và các dịch vụ thương mại hoàn chỉnh đã đem đến cho dự án tiện ích đầy đủ, hiện đại.

Đây là dự án duy nhất mà quý vị được bàn giao chung cư ngay mà chỉ phải đóng từ 30% giá trị căn hộ. Đồng thời, điểm nổi bật của dự án Tân Việt Tower chốt ở mức giá “hiếm có khó tìm” nhất Thành phố khi được công bố ở mức từ 10,5 triệu/m2 – 12,5 triệu/m2 tim tường (đã bao gồm nội thất cơ bản và thuế VAT, chưa bao gồm phí bảo trì).

Chủ đầu tư cũng như tổ chức phân phối gồm sàn BĐS Realhome, sàn BĐS Compareal, địa ốc Nhà Vuông, sàn BĐS Sen Vàng cũng sẽ tư vấn cho khách hàng các chương trình tài chính hỗ trợ ưu thế nhất từ các ngân hàng để dễ dàng được sử dụng gói 30 nghìn tỷ với lãi suất hấp dẫn 5% trong 5 đầu tiên, mức vay đạt 70% giá trị căn hộ và thời hạn vay lên đến 15 năm.

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …