Tháp T2 thuộc căn hộ Thăng Long Victory mở bán thành công

Trong số 240 nhà ở  tung ra trong đợt 3 của tòa T2 đã có 92% được bán thành công với giá từ 14 triệu đồng một m2 (gồm VAT và nội thất cơ bản), tương đương từ 850 triệu đồng một căn.

Ngày 3/10, liên minh sàn giao dịch bất động sản G5 và sàn giao dịch bất động sản Phúc Hà phối hợp cùng chủ đầu tư Phúc Hà Group ra mắt giai đoạn 3 khối nhà T2 thuộc tổ hợp thương mại, siêu thị, văn phòng và nhà ở Dự án Thăng Long Victory, thuộc khu đô thị mới Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

Tại lễ mở bán, đại diện chủ đầu tư Phúc Hà Group cho hay dãy T2 Dự án Thăng Long Victory mở ra cơ hội sở hữu căn hộ căn hộ trung bình cho các khách hàng có nhu cầu mua nhà để sinh sống. “Chúng tôi hoàn thiện dự án với chất lượng tốt, tiến độ đảm bảo, dịch vụ đáp ứng tốt nhằm mang lại môi trường sinh sống tiện ích cho khách hàng”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ”.

Cũng tại chương trình ra mắt, đại diện nhà thầu Sông Đà 207 cam kết sẽ huy động tập trung mọi nguồn lực để đảm bảo công trình đúng tiến độ, chất lượng, cam kết mục tiêu cuối cùng là bàn giao cho khách mua chung cư  đúng hạn với chất lượng hiện đại.
Dự kiến, khối chung cư T2 sẽ hoàn thiện và bàn giao nhà ở vào quý IV/2016. Khách hàng đặt cọc chung cư  sẽ được hưởng nhiều ưu đãi cùng chính sách hỗ trợ vay mua căn hộ của gói tín dụng 30.000 tỷ do Ngân hàng SHB giải ngân.

Là tổ hợp chung cư tại khu đô thị mới Nam An Khánh, Dự án giáp với vô số hệ thống hạ tầng phát triển đồng bộ và nhiều trục đường lớn. Từ đây, bạn có thể di chuyển thuận lợi tới trung tâm thành phố nhờ tuyến Đại lộ Thăng Long và đường tàu điện trên cao trong thời gian tới. Dự án Thăng Long Victory được thừa hưởng những cơ sở hiện có của khu vực như khu đô thị Splendora, khu vui chơi Thiên đường Bảo Sơn, khu dân cư và hệ thống trường học, y tế, hành chính.

Dự án Thăng Long Victory gồm 5 block nhà ở từ T1 đến T5. Hiện nay block T1 hoàn thiện chuẩn bị bàn giao, tòa T2 đang thi công đến tầng 9. Những chung cư có diện tích từ 58m2 đến 93m2, có 2-3 phòng ngủ được thiết kế sang trọng, hiện đại. Với thiết kế thông tầng các căn hộ đều lấy gió và ánh sáng tự nhiên xây dựng nên một chung cư chan chứa ánh sáng và lưu thông khí trời, tạo nên một môi trường an cư hoàn hảo và thoải mái.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …