Dự ánh hạng sang Orchid gia nhập thị trường

Chủ đầu tư CapitaLand liên kết cùng đối tác Thiên Đức sẽ tung ra thị trường khối căn hộ  Orchid nằm trong dự án Vista Verde (quận 2, TP HCM) vào tháng 10.

Khối chung cư Orchid cung cấp ra thị trường khoảng 200 nhà ở hạng sang (Smart Home) với hướng nhìn sông toàn cảnh từ quận 7 tới quận 1, thiết kế tối ưu 1-4 phòng ngủ và bàn giao hoàn thiện với trang thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế. ( Click xem thêm: dự án cara riverview )

Đại diện chủ đầu tư cho biết đối với dãy Orchid, công ty mong muốn mang tới giải pháp nhà ở cho top khách hàng hạng sang là sự kết hợp hoàn thiện giữa thiết kế tối ưu, dịch vụ đẳng cấp, giao hoàn thiện chìa khóa trao tay và hệ thống dịch vụ đi kèm độc đáo riêng cho nhóm khách hàng bận rộn này.

Bên cạnh trên 50 tiện ích và cảnh quan xanh mát mắt tại Vista Verde, tháp Orchid được sử dụng tiện ích nhất là khu vườn dạ tiệc và đài quan sát tại lầu 23 với view nhìn toàn cảnh ra sông Sài Gòn.

Sắc xanh không chỉ có trên những lối đi hay khu vườn mà còn xuất hiện trong khu vui chơi, tiện ích khắp dự án. Điển hình thư viện sách thiên nhiên tại khối chung cư Orchid được thiết kế có không gian mở và bố trí vô số cây xanh tạo sự hài lòng cho người đọc. Vista Verde vừa đoạt được giải thưởng “Dự án có thiết kế cảnh quan xanh hàng đầu Việt Nam” do Giải thưởng BĐS Việt Nam 2015 trao tặng.

Những người mua chọn nhà ở trong block Orchid sẽ nhận được chương trình nhà ở thông minh theo tiêu chuẩn Mỹ được CapitaLand lần đầu tiên giới thiệu ở Việt Nam, dịch vụ thư ký cao cấp chăm sóc sau bán hàng và dịch vụ tư vấn nội thất sau bàn giao độc quyền bởi đối tác thiết kế nội thất chiến lược của CapitaLand – Thái Công Design .

Cư dân quan tâm tới các chung cư thông minh nằm trong tòa Orchid có thể đăng kí để giữ chỗ tham dự mở bán vào tháng 10. Dự án hiện được phân phối bởi chủ đầu tư, sàn phân phối chiến lược Đông Nam Á (Seareal) và các công ty phân phối thành viên gồm có Savills, CBRE và Unihomes. Người   đặt cọc căn hộ thuộc dự án của CapitaLand được hưởng chương trình trả tiền linh hoạt chỉ từ 5% giá bán chung cư mỗi quý.

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …