Dự án Watermark mở bán 10 căn hộ đẳng cấp

Các chung cư được quyết định mua lần này có 2-3 phòng ngủ, thiết kế tiện nghi, hiện đại, tất cả đều có góc nhìn ra hồ Tây.

Công ty CP Phát triển BĐS Tây Hồ Tây – chủ đầu tư dự án Watermar, sẽ tổ chức ngày hội khách hàng vào ngày 14/11, đồng thời công bố chương trình ưu đãi cho chủ nhân 10 căn hộ cuối đẹp nhất của dự án.

Tổng giám đốc Công ty CP Phát triển Bất động sản Tây Hồ Tây- Ông Vũ Thanh Tùng cho hay từ tháng 6 vừa qua dự án đã đón các cư dân đầu tiên vào an cư.

Ông Tùng cho biết: “Dự án đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, nên ngay sau khi ký hợp đồng mua bán, chủ nhân có thể dọn vào ở ngay, được trải nghiệm không gian cùng các tiện ích chất lượng đi kèm”.

Khởi công năm 2012 trên quỹ đất hơn 2.000m2, Watermark là block tháp cao 18 tầng hướng ra hồ Tây, phía sau là khu đô thị mới Tây Hồ Tây. Đây là lô đất đắc địa về giao thông, di chuyển đến trung tâm Hà Nộichỉ khoảng 10 phút và trong 30 phút là tới sân bay Nội bài.

Bao quanh Watermark có đầy đủ các cơ sở hạ tầng khác, mang đến sự thuận lợi cho quý vị khi sinh sống tại đây như công viên nước Hồ Tây, khu thương mại, hệ thống trường học các cấp…

Đội ngũ phát triển dự án là các tên tuổi hàng đầu trong những lĩnh vực đầu tư, thiết kế, thi công và quản lý dự án như Refico, Aedas & Aurecon, Cotecons và Mace.

=> Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …