Trả chậm trong 5 năm khi mua dự án sang trọng với giá tốt chỉ 1,65tỷ/căn

Chỉ trong 1 khoảng thời gian không dài. tung sản phẩm ra thị trường, hơn 1000 căn hộ được đặt mua tạinằm ở Him Lam Chợ Lớn đường Hậu Giang – Q.6 đã trở thành tâm điểm.Có hơn 1000 căn hộ Him Lam Chợ Lớn tại đường Hậu Giang – Q.6 đã trở thành tâm điểm chỉ trong 1 thời gian ngắn.

can-ho-him-lam-cho-lon

Căn hộ có sức hút mãnh liệt bởi đang thực hiện bàn giao nhà nhưng người mua nhà vẫn được trả chậm đến 5 năm.

Hơn 50 tiện ích cao cấp được đầu tư 

Gia đình anh Mạnh Dũng chọn lựa Him Lam Chợ Lớn hơn 100m2 vì một lý do còn quan trọng hơn cả chuyện tài chính: “Mọi dịch vụ và nhu cầu của cả gia đình 3 thế hệ nhà tôi đều được đáp ứng ngay trong khu căn hộ. Từ nhu cầu chăm sóc sức khỏe, mua sắm, làm đẹp dành cho vợ chồng tôi đến sân tập dưỡng sinh cho người cao tuổi. Thậm chí khu vui chơi bằng nhựa mềm dành cho trẻ cũng được Him Lam chú ý đầu tư. Tôi thực sự rất bất ngờ vì trong một khu căn hộ lại có thể đầy đủ tiện ích đến như vậy.” ( Click xem thêm: Luxcity Đất Xanh )

Him Lam Chợ Lớn đã sẵn sàng bàn giao. Giá 1,65 tỷ – Trả từ 9 triệu/tháng trong 5 năm. Công viên và hồ bơi rộng 4500m2 đã phục vụ cư dân.

đón hai con đi học. Đồng thời, công viên, hồ bơi đã đưa vào sử dụng nên cuối tuần 2 con anh có thể tự do chơi đùa ngay tại khu nhà mình. Ngoài ra, công tác quản lý chung cư và vận hành sau hoàn thiện sẽ được thực hiện chuyên nghiệp cùng với chi phí thích lý nhất, chỉ 7.000 đồng/m2/tháng (bao gồm VAT) – hiện đại thì mức giá này tương đối thấp.

Lợi đơn, lợi kép

Tổng giá trị căn hộ Him Lam Chợ Lớn khoảng 1,65 tỷ/căn. Người dân được bàn giao nhà hoàn thiện với nội thất đầy đủ của những thương hiệu nổi tiếng như TOTO; Ferroli; Teka… Riêng phần nội thất này đã giúp cư dân tiết kiệm được 2,5 triệu đồng/m2, tổng số tiền được lợi phải lên tới hàng trăm triệu đồng .
Một nhà bất động sản nhận xét, đối với các người có ý định muốn mua ngôi nhà để ở, cùng với giá tiền căn hộ thì nhiều lợi íchtiện ích dịch vụ ngay ở khuôn viên dự án chính là mối quan tâm hàng đầu để có 1 không gian thông thoáng, thuận lợi và an ninh được bảo đảm. Đó cũng là những lợi thế cạnh tranh giúp cho Him Lam Chợ Lớn lôi cuốn sự chú ý của nhiều cư dân.

Tiện ích dành cho 3 thế hệ được chú trọng giúp dự án được nhiều khách hàng mua để ở lựa chọn

Nhận nhà ở ngay vẫn được trả chậm 5 năm (chỉ trả 9 triệu/tháng)
Phó Tổng giám đốc Công ty Bất động sản Danh Khôi – Ông Nguyễn Văn Tùng nhận định rằng, “Tôi không bất ngờ khi Him Lam Chợ Lớn được nhiều khách hàng “chọn mặt gửi vàng””. Vì cùng với vô vàn yếu tố nổi bật bao gồm tiện ích cao cấp, tiềm năng giá trị gia tăng, giá bán phù hợp, chất lượng hoàn thiện, cư dân mua Him Lam Chợ Lớn còn được nhận nhà ngay lập tức chứ không phải đợi hai, 3 năm nữa nên sẽ tiết kiệm được khoản tiền thuê nhà đáng kể (khoảng 288 – 360 triệu đồng).

Hơn thế nữa, khách hàng còn được hưởng lợi từ chính sách thanh toán 50% nhận căn hộ ở ngay, 50% còn lại được trả chậm trong 2- 4 năm, phần trả chậm này nhà thầu đã chịu chi phí thay cho người dân (tương đương với 5% TGT căn hộ) hay nói cách khác, cư dân được lợi 5% TGT căn hộ do việc được trả chậm. “Đây là giải pháp hỗ trợ tài chính cực kỳ tốt trên thị trường tính đến thời điểm này”, ông Tùng nhận xét.

Rất nhiều cư dân nói, nếu không lựa chọn sớm thì họ có thể bỏ lỡ những căn hộ diện tích dễ mua, vừa phải, dễ bán, dễ cho thuê trong tương lai.

 

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …