Đại Quang Minh tìm nhà thầu chất lượng khu đô thị Sala

Chịu trách nhiệm thi công là Unicons và Cofic, còn các thương hiệu Daikin, Kohler, Eurowindow, Casta… sẽ cung cấp và lắp đặt nội thất.

Công ty Đại Quang Minh – chủ đầu tư dự án khu đô thị Sala vừa ký kết hợp đồng xây dựng và cung ứng vật tư, thiết bị cho chung cư hạng sang Sarica Condominium và Sadora Apartment thuộc khu đô thị Sala. Khu đô thị Sala có 8 công ty thi công, giám sát và cung cấp thiết bị nội thất, vật tư, dịch vụ tốt nhất trong và ngoài nước.

Bên cạnh nhà thầu xây dựng cho 2 dự án trên là Unicons và Cofico, thì vô số các thương hiệu nổi tiếng như Daikin sẽ cung cấp máy lạnh, Casta lắp đặt thiết bị bếp, Kohler cung cấp thiết bị vệ sinh, Eurowindow phụ trách phần cửa nhôm…

Theo đại diện chủ đầu tư – Công ty Đại Quang Minh, đây là những công ty lâu năm, thương hiệu uy tín lớn trong ngành xây dựng và thiết bị nội thất, được chọn lọc kĩ lưỡng nhằm phục vụ nhu cầu về chung cư của bạn cũng như tiêu chí đẳng cấp của dự án khu đô thị Sala.

“Sự hợp tác với các nhà thầu thi công, tư vấn giám sát, các nhà cung cấp vật tư, thiết bị sẽ tạo điều kiện thuận lợi để chúng tôi kiến tạo những sản phẩm căn hộ hoàn thiện thực sự chất lượng cho khách hàng”, đại diện Công ty Đại Quang Minh cho biết.

Sau thành công của dự án căn hộ  hạng sang Sarimi (đã bán hơn 80% căn hộ và sẽ bàn giao căn hộ cho khách mua vào tháng 4/2016), Công ty Đại Quang Minh tiếp tục giới thiệu 2 dự án Sarica Condominium và Sadora Apartment. 2 dự án này đảm bảo các tiêu chí cao cấp, hiện đại và sang trọng đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách mua.

Trong đó, Sarica Condominium là dự án khu căn hộ thấp tầng hiện đại với các tiện ích nổi bật về không gian, cảnh quan thiên nhiên do gần với khu lâm viên sinh thái rộng lớn 150,25 héc ta, có góc nhìn trực tiếp ra sông Sài Gòn và trung tâm quận 1. Dự án chỉ có 175 căn hộ, diện tích 101m2 đến 270m2, được chào bán với giá từ 47,5 triệu đồng một m2. Chủ đầu tư có nhiều phương án thiết kế theo sự lựa chọn của người mua. Theo dự kiến sẽ bàn giao căn hộ vào tháng 12/2017.

Còn dự án Sadora Apartment là tổ hợp hình khối gồm 2 dãy cao 21 tầng và 2 khối cao 25 tầng, có 2 tầng hầm chung. Đây là công trình nhà ở cao tầng đẳng cấp đầu tiên của dự án Khu đô thị Sala với 621 chung cư, có diện tích từ 89m2 đến 270m2, giá bán 34 triệu đồng / m2. Theo dự kiến chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà vào 12/2017.

Cả 2 dự án trên sẽ được chủ đầu tư nhận đặt chỗ từ ngày 9/10, 50 căn hộ đầu tiên đối với dự án Sarica Condominium sẽ được ưu đãi 5% và 100 chung cư đầu tiên đối với dự án Sadora Apartment cũng sẽ được uu đãi 5%.

Có vị trí tại Đại lộ Mai Chí Thọ, cách hầm sông Sài Gòn 500m, dự án khu đô thị Sala có vị trí thuận tiện để đi tới các quận huyện TP HCM. Từ khu đô thị Sala bằng đường hầm sông Sài Gòn, cầu Thủ Thiêm 2 và cầu đi bộ (chuẩn bị xây dựng) có thể kết nối đến quận 1, nối quận Bình Thạnh qua cầu Thủ Thiêm 1, bằng xa lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành có thể kết nối tới quận 2 và quận 9, bằng Đại lộ Võ Văn Kiệt, cao tốc Trung Lương có thể kết nối đến các khu vực miền Tây.

Sala là khu đô thị được đầu tư phát triển ở khu đô thị mới Thủ Thiêm, có quy mô hơn 106 héc ta với đa dạng loại hình chung cư gồm biệt thự, nhà phố thương mại và chung cư hạng sang và đầy đủ các dịch vụ tiện ích, giáo dục, y tế, thương mại. Không những thế, Sala còn được bao quanh bởi khu lâm viên sinh thái rộng 150,25 héc ta mà Công ty Đại Quang Minh vừa được UBND TP HCM cho phép đầu tư, đang lên ý tưởng thiết kế. Khi hoàn thành, Sala sẽ là khu đô thị du lịch, sinh thái, thương mại của Thành phố Hồ Chí Minh.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Opal Riverside

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …