Khu phức hợp Him Lam Chợ Lớn, Q.6 chỉ còn 200 căn hộ cuối cùng

Khu chung cư cao cấp (CHCC) Him Lam Chợ Lớn đường Hậu Giang, Q.6, đang là điểm sáng của thị trường khi chỉ trong 9 tháng đầu năm 2015, đã có tới 1.250/ 1.456 nhà ở toàn dự án giao dịch thành côngChỉ trong 9 tháng đầu năm 2015, đã có tới 1.250/ 1.456 chung cư toàn dự án giao dịch thành công chính vì thế Dự án Him Lam Chợ Lớn đường Hậu Giang, Q.6, đang trở thành tâm điểm thị trường.

Có được thành quả đó là nhờ vào nhiều ưu điểm riêng biệt căn hộ sắp được bàn giao, gói trả chậm 5 năm và hệ thống tiện ích đầy đủ đã hoạt động.

Tiến độ đúng cam kết với người mua nhà

Theo Luật Kinh doanh BĐS thì chủ đầu tư chỉ cần hoàn thiện phần móng dự án là có thể chào bán nhà ở. Tuy nhiên, nếu đặt mua các dự án kiểu này thì người tiêu dùng phải chờ đợi từ cần 2 – 3 năm đề hoàn thiện chung cư. Chính vì vậy, nỗi lo về sự hình thành căn hộ trong tương lai đối với khách hàng là rất lớn và thực tế đã xảy ra không ít trường hợp khách hàng “nắm đằng lưỡi” sau khi đặt bút ký hợp đồng.

Nhưng với kiểu chung cư xây dựng xong rồi mới chào bán như Him Lam Chợ Lớn thật sự sẽ xua tan tất cả lo ngại. Vì ngay trong thời điểm đăng kí mua, cư dân có thể chứng kiến thực tế chung cư theo cam kết của chủ đầu tư. Chính vì vậy, sức hút của việc sọn về ở ngay cũng khiến thanh khoản của dự án này tốt hơn hẳn các lựa chọn khác trên thị trường.

“Gia đình tôi sắp có thêm thành viên, cần mua nhà ở được ngay với tầm tiền khoảng 2 tỷ đồng. Phải như mấy năm trước thì rất khó tìm nhưng giờ đây, tôi chỉ phải đợi một thời gian ngắn nữa là được nhận nhà rồi”, anh Lê Minh Hà – chủ sở hữu một căn hộ Block C1 thuộc GĐII Him Lam Chợ Lớn phấn khởi cho biết.
Lợi thế về giá bán và chính sách hỗ trợ ưu việt

200 nhà ở dự án cuối cùng đang được mở bán đều đang được hoàn thiện và sẽ bàn giao trong tháng 6/2016. Bên cạnh đó, diện tích trung bình từ 82-85m2, tổng giá trị từ 1,8-2 tỷ/chung cư nhưng bạn được sử dụng gói trả tiền kéo dài 5 năm với lãi suất cố định từ 0% – 6%/năm hoặc 3 năm lãi suất 0%. Ngoài ra, Him Lam Land còn thực hiện phương án cam kết thuê lại chung cư với giá 12- 15tr/tháng giúp quý khách có thu nhập chắc chắn 288 -360 triệu đồng trong 2 năm.

Chất lượng được đảm bảo bởi các thương hiệu nổi tiếng

Không chỉ yêu cầu kĩ lưỡng nhất về chất lượng phát triển đối với nhà thầu trong việc thi công dự án, chất lượng hoàn thiện nhà ở được chủ đầu tư Him Lam tin tưởng và “chọn mặt gửi vàng’ với hàng loạt thương hiệu danh tiếng như thiết bị vệ sinh TOTO; Ferroli; thiết bị bếp TeKa; thiết bị điện Panasonic; thang máy tốc độ cao của Mishubishi… giúp người mua tuyệt đối an tâm về chất lượng và chế độ bảo hành.

Tiện ích cao câp làm hài lòng cả 3 thế hệ

Quan tâm quyền lợi khách hàng và nhằm đem đến không gian an cư thông minh, hoàn hảo cho cư dân, chủ đầu tư Him Lam còn quyết định tăng thêm nhiều hạng mục tiện ích như vườn thiền, sân tập dưỡng sinh cho người cao tuổi rộng 350m2, lối dạo bộ, sân chơi cho trẻ rộng 1.000m2, vườn BBQ, phòng tập Gym rộng đến 450m2; hồ bơi và công viên rộng 4.500m2…

Với chuỗi 50 tiện ích cao cấp, dự án hứa hẹn sẽ làm hài lòng được nhu cầu cho cư dân đủ mọi lứa tuổi ttại dự án. Ngay cả trường học cấp 1,2,3 cũng được xây dựng nằm trong khuôn viên dự án, tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập của con em cư dân. Điều đáng nói, tất cả các tiện ích này đều đã hoàn thành và đưa vào sử dụng ngay từ khi người dân đầu tiên dọn đến sinh sống, mức phí quản lý rất thấp, chỉ 7.000 đồng/m2 /tháng (đã bao gồm VAT).

=> Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …