Chủ nhân mua khu phức hợp Evelyne Gardens nhận nhiều ưu đãi lớn

10 người dân đầu tiên giao dịch thành công tiểu khu Evelyne Gardens thuộc dự án ParkCity Hanoi trong buổi lễ giới thiệu 25/10 được tặng kèm chuyến du lịch Malaysia để thăm khu đô thị Kuala Lumpurm – Desa ParkCity.

Dự án ParkCity Hanoi tọa lạc ngay  cửa ngõ phía Tây Nam Thành phố Hà Nội, nằm trên điểm giao cắt trục đường Tố Hữu và đường Lê Trọng Tấn (quận Hà Đông). Nơi đây gần tuyến đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Nội, tuyến xe buýt nhanh Kim Mã – Yên Nghĩa đang dần được hoàn thành và dự kiến đi vào hoạt động trong năm 2016.

Được thiết kế xây dựng theo hình mẫu dự án Desa ParkCity (Kuala Lumpur, Malaysia), dự án trải dài trên khu đất rộng 77 ha với các tiểu khu riêng biệt. Sau khi hoàn thành, ParkCity Hanoi sẽ đáp ứng cho thị trường BĐS Thành phố Hà Nội khoảng 5.700 đơn vị nhà ở. Bên cạnh đó là khu tiện ích 1,7 ha với vốn đầu tư hơn 200 tỷ The ParkCity Hanoi Community Club tiêu chuẩn quốc tế, khu phức hợp thương mại 16,3 ha và 7,5 héc ta  dành cho trường học công và trường quốc tế.

Được nhận xét là “những ngôi nhà trong công viên”, tiểu khu Evelyne Gardens là tiểu khu thứ 2 của khu đô thị ParkCity Hanoi, bao gồm 18 biệt thự song lập và 147 nhà liền kề được thi công trên diện tích 4,7 héc ta. Mật độ xây dựng của dự án rất thấp, chỉ 35 căn nhà trên một hecta, mật độ không gian chung lên đến 60%.

Điểm nổi bật của tiểu khu Evelyne Gardens như một khu nghỉ dưỡng được phủ đầy bằng các sắc xanh. Các dãy chung cư được thiết kế hợp lí, khéo léo, hài hòa với thiên nhiên, xây dựng nên nơi an cư như ở giữa một công viên.

Mỗi ngôi nhà được thiết kế phù hợp, thân thiện môi trường, tiết kiệm năng lượng với hai mặt trước và sau thông thoáng, có thể đi vào từ vườn và từ đường. Tất cả các phòng chức năng đều có hướng nhìn ra công viên, tạo cảm giác như được sống trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Hiện Evelyne Gardens – dự án ParkCity Hanoi do STDA phân phối độc quyền.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Luxcity

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …