Tổng quan khu The Gold View

Nơi tuyệt vời để an cư và đầu tư

Nếu như thời gian trước đây, nhà đất khu Đông và khu Nam Sài Gòn thì thời gian gần đây, thu hút sự chú ý đặc biệt của khách hàng và giới đầu tư là bất động sản trung tâm TP. Hồ Chí Minh. ( Click xem thêm: Căn hộ The Gold View )

Bất động sản quận 4 là 1 tâm điểm, đặc biệt là khu vực mặt tiền Bến Vân Đồn mà The GoldView là trọng tâm mới nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng và các chủ đầu tư.

The GoldView quận 4 là Khu phức hợp thương mại dịch vụ chung cư hiện đại nằm tại 346 Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4. The GoldView quận 4 gây chú ý với trung tâm thương mại rộng hơn 18.431 m2 được quản lý bởi CBRE Việt Nam, và sở hữu 3 hồ bơi trong đó ấn tượng nhất là hồ bơi cảnh quan tại tầng thượng (tầng 27 tháp B) rộng 180 m2 được thiết kế theo chuẩn hồ bơi tràn cùng khu cafeteria và khu BBQ. Tại tầng 25 tháp A còn có vườn treo trên mây và đài phun nước rộng 750 m2.

Dự án có giá trị cạnh tranh vượt trội nhờ tiềm năng về vị trí, tiện ích so với các dự án bất động sản cùng phân khúc. Chị Mai Hoa, một cư dân đến tham gia sự kiện Lễ ra mắt dự án The GoldView và ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược được diễn ra vào ngày 21/6 vừa qua đã chia sẻ: “Tôi đã tìm hiểu một số dự án cao cấp tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh nhưng phải công nhận là không có dự án nào có vị trí tốt như The GoldView. Tôi làm việc tại quận 1 nên chỉ cần 5 phút là về tới nhà, không khói bụi và kẹt xe, không ngập nước, không quá ồn ào, lại gần sông, gần nhiều công viên, dự án The GoldView thật sự là sự lựa chọn tối ưu cho những ai đang có ý định tìm kiếm căn hộ tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh”.

Nhiều nhà đầu tư cho rằng đây là thời gian thích hợp để đổ tiền vào bất động sản và với những dự án như dự án The GoldView là địa chỉ tuyệt vời để an cư và đầu tư vì khả năng gia tăng giá trị là rất cao trong tương lai gần. Đó là lý do mà dự án Dự án căn hộ The GoldView thu hút được sự quan tâm rất lớn của thị trường.

Hợp tác để cùng mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng

Với rất nhiều dự án chung cư hiện đại và tiện nghi đang được bán ra thị trường như hiện nay thì The GoldView là dự án được nhà đầu tư và khách hàng coi trọng về vị trí, tiện ích và sự liên kết của hàng loạt đối tác chất lượng cùng góp phần mang lại dịch vụ cao cấp nhất cho người dân.

Vào ngày 21/6 vừa qua trong chương trình Lễ ra mắt , Công ty TNR Holdings Việt Nam cũng đã tiến hành kí hợp đồng với các đối tác chất lượng như: Maritime Bank, Coteccons, CBRE, TNC Group để dự án The GoldView được triển khai thành công, đảm bảo chất lượng, tiến độ xây dựng cam kết và mang lại tiện ích tốt nhất cho cư dân.

Hơn nữa, với mong muốn đem lại cho khách hàng chính sách thanh toán tốt và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn,Công ty cổ phần bất động sản Danh Khôi và Công ty cổ phần đầu tư Khương Thịnh đã được lựa chọn trở thành đối tác phân phối độc quyền cho The GoldView . Theo thông tin từ Công ty Danh Khôi và Công ty Khương Thịnh, dự án The GoldView dự kiến sẽ được tung ra thị trường vào trung tuần tháng 7 này. Trong đợt mở bán đầu tiên, hai đối tác phân phối sẽ phối hợp cùng với TNR Holdings Việt Nam để mang lại cho bạn các chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Thông tin liên hệ

  • Công Ty CP Đầu Tư & Phát Triển BĐS TNR Holdings Việt Nam
  • Trưởng bộ phận kinh doanh – Phùng Thành Phú
  • Email: [email protected]
  • Website: thegoldview.net
  • Hỗ Trợ khách hàng: 0909.605.650

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …