1000 cư dân tham dự lễ mở bán dự án Cát Tường Phú Nguyên

Đã có hơn 95% sản phẩm ra mắt đợt 1 được người mua ký và giao dịch thành công chỉ sau 1 giờ công bố giới thiệu Cát Tường Phú Nguyên Residence.

vào sáng ngày 29/11 ở trung tâm hội nghị Grand Palace (Tân Bình, TP HCM) đã diễn ra sự kiện chào bán Cát Tường Phú Nguyên Residence . Chương trình do chủ đầu tư cùng những đơn vị hợp tác là Mỹ Hạnh Đức Hòa, Cát Tường Thảo Nguyên và Mỹ Đức L.A tổ chức thu hút gần 1.000 khách hàng tham gia.

Với mức giá dao động từ 350 triệu đồng, bạn có thể có ngay 1 nền đất với sổ hồng riêng trong khu phố thương mại Phúc Lộc. Đây là phân khu nằm trong giai đoạn một của dự án Cát Tường Phú Nguyên Residence với hệ thống hạ tầng hiện đại, vị trí giao thông Đắc địa, giữa khu dân cư hiện hữu, đầy đủ tiện ích nội ngoại khu.

Trong buổi lễ chào bán, chủ đầu tư Cát Tường Đức Hòa đã tổ chức rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho quý vị ví dụ như chương trình “Nụ cười an cư lần 2” với tổng giá trị 500 triệu đồng. Chương trình “Siêu tiết kiệm 100 triệu” áp dụng cho quý khách đăng ký giao dịch sản phẩm. Qúy khách tham gia chương trình công bố còn được tham gia rút thăm trúng thưởng lò nướng, bếp hồng ngoại, laptop, máy nước nóng…

Dự án định vị tại mặt tiền đường tỉnh lộ 824, phía Tây Bắc TP HCM. Dự án  tọa lạc trong khu vực dân cư hiện hữu, xung quanh có vô số tiện ích đáp ứng nhu cầu phong phú của cư dân như y tế, giáo dục, mua sắm, thể thao, vui chơi, giải trí…

Giai đoạn một – phố thương mại Phúc Lộc có quy mô 3,08 héc ta, được đầu tư với số vốn hơn 17 triệu USD. Những nền đất của phố thương mại Phúc Lộc có diện tích đa dạng từ 72,8m2 đến 110m2. Hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện có dụng cụ tập thể dục thể thao, hệ thống cấp thoát nước, cáp quang, Internet, đèn điện chiếu sáng, công viên cây xanh, lối đi bộ. Khách đăng kí mua có thể nhận đất xây dựng căn hộ ngay.

=> Tham khảo thêm: Luxcity

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …